Thị trường Miền Trung “khát” nhà đất nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế

raemianquan2.com – Tốc độ phát triển nhanh lẹ của du lịch trong những năm gần đấy đã tạo tiền đề mạnh mẽ cho sự “nóng” lên của thị trường nhà đất khu vực miền Trung. Trước tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ “miền đất hứa” một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, nhiều chủ đầu tư đã nhanh lẹ góp mặt trong “bữa tiệc” nghỉ dưỡng quyến rũ với một vài quần thể lớn nhỏ.

Sau một năm tăng trưởng đột phá với hàng loạt các công trình 3-4 sao có nhiều điểm tương đồng về cả chất lượng và phong cách, bất động sản miền Trung đang với xu hướng tập trung hơn vào một vài sản phẩm được đầu tư bài bản và khẳng định được dấu ấn riêng. Tổ hợp nghỉ dưỡng và khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng Resort đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế với tên thương mại Vanesea Field nằm trong chiến lược xây dựng chuỗi 10 quần thể nhà đất đẳng cấp của MBLand & Tonkin Property đang là dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo thị trường.

Thị trường nghỉ dưỡng miền Trung sẽ mang sự sàng lọc hơn

Đà Nẵng được chờ mong sẽ đón 6,1 triệu lượt khách năm 2017, tăng 10,7% so với năm 2016 với tổng doanh thu gần 18 tỷ đồng. Là di sản toàn cầu được Unesco công nhận, năm 2016 Hội An cũng chứng kiến số lượng khách du lịch tăng kỉ lục 2,6 triệu lượt, riêng khách mua vé tham quan phố cổ đạt gần một ,6 triệu lượt, doanh thu trên 172,5 tỷ đồng.

Sự tăng thêm không ngừng của lượng khách ghé thăm mỗi năm đã bật “đèn xanh” cho sự nóng lên nhanh chóng của thị trường BDS nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường của Hiệp hội BĐS Việt Nam, năm 2016 tháng nào cũng mang quần thể nghỉ dưỡng được công bố và mua bán trên thị trường. Sau một năm được đánh giá là “thời kì nở rộ” của các dự án nghỉ dưỡng “vừa túi tiền” ưu tiên lộ trình thay vì đầu tư vào thiết kế và đẳng cấp dịch vụ, năm 2017 thị trường này được tiên liệu sẽ mang sự sàng lọc hơn, tập trung vào các dự án bất động sản cấp cao và chú trọng hơn vào dấu ấn khác biệt trong thiết kế. Pan Pacific Đà Nẵng Resort – tên thương mại là Vanesea Field được quản lý bởi Pan Pacific, dự án mới của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property với sự đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế đề cao một vài giá trị văn hóa địa phương, được phân tách là một trong những tổ hợp Thứ nhất khởi động cho xu hướng này.

Miền Trung trở thành “miền đất hứa” của thị trường BDS nghỉ dưỡng

Pan Pacific Đà Nẵng Resort đón đầu xu hướng chú trọng vào dấu ấn thiết kế khác biệt

Định hướng Vanesea Field được quản lý bởi Pan Pacific tiêu chuẩn 5* quốc tế sẽ là công trình Thứ nhất trong chiến lược phát triển chuỗi 10 tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp trong thời gian tới, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property đã dành sự chăm chút độc đáo ngay từ những tiến trình Thứ nhất của quần thể . Ngay từ khi còn nằm trên bản vẽ, quần thể này đã khẳng định được tầm vóc quốc tế khi thu hút tới 4 đơn vị thiết kế hàng đầu địa cầu . dự án này bao gồm Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa, Vanesea Condotel và khách sạn Pan Pacific.

Những hình ảnh hé lộ của công trình Pan Pacific Đà Nẵng Resort nhanh lẹ khẳng định được dấu ấn riêng biệt

Đảm nhiệm phần thiết kế cho 2 khu Vanesea Sky Villa và Vanesea Condotel, Humphrey & Partners – đơn vị thiết kế với hơn 40 năm mẹo hay với loạt quần thể nổi tiếng địa cầu , đã đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu về những yếu tố dân gian và nguyên liệu văn hóa địa phương để ứng dụng vào concept kiến trúc độc đáo của công trình . Được công nhận bởi những thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu như Movenpick, Accor, Pullman… công ty BE cùng kiến trúc sư tài hoa Leonard Coreth sẽ góp mặt trong công trình và tham vọng biến khu Vanesea Villa trở thành một “The Shard London” của miền Trung. Những hình ảnh hé lộ Thứ nhất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã nhanh lẹ khẳng định được một dấu ấn riêng, vượt bậc lên giữa hàng loạt những công trình 3-4 sao với phần thiết kế kém được chú trọng. Ngoài ra , đây cũng là tổ hợp mang không gian nội thật đặc sắc cho từng không gian Villa riêng biệt. Phụ trách phần thiết kế này là DWP – đơn vị thiết kế nổi tiếng với loạt quần thể ấn tượng như Hotel Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech…

View biển 100% với tiện nghi đẳng cấp của 2 khu Vanesea Sky Villa và Vanesea Condotel

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch “kim cương” Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vốn đã sở hữu lợi thế mà nhiều công trình khác phải “ghen tị” lúc đi đến linh hoạt tới mọi điểm vàng du lịch của Đà Nẵng, Quảng Nam như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, Hội An… và sở hữu 100% view biển trực tiếp từ tất cả một vài căn hộ, biệt thự . Dưới bàn tay tài hoa của đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu địa cầu EDSA, công trình này lại càng khẳng định được một đẳng cấp riêng biệt trong thiết kế. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, hứa hẹn sẽ là một không gian nghỉ dưỡng nâng tầm được nét đẹp tinh tế vốn với của Đà Nẵng và Hội An.

Không chỉ được phân tách cao nhờ vị thế đắc địa cùng phong cách thiết kế khác biệt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn được giới đầu tư độc đáo quan tâm khi tham gia kí kết hợp tác thành công cùng Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc tập đoàn UOL, một trong những công ty với nhiều khách sạn và tòa nhà nhất châu Á. Tiêu chuẩn quản lý vận hành 5 sao từ Pan Pacific khi kết hợp cùng sự danh tiếng từ chủ đầu tư sẽ tiếp tục khẳng định được tiềm năng sinh lời quyến rũ từ dự án này. dự trù sẽ ra mắt chính thức vào tháng 08/2017, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ là tổ hợp nhà đất nghỉ dưỡng được trông đợi nhất trên bờ biển miền Trung trong thời gian tới.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về công trình Pan Pacific Đà Nẵng Resort, vui lòng liên hệ bộ phận sales MBLand Private: tel : 1900 585859/ +84 983 180 607

Theo TTDN