Raemian Galaxy giao hòa thiên nhiên khu phát triển thiết kế  hàng đầu

Bán căn hộ Raemian Galaxy giao hòa thiên nhiên, phong cách riêng ấm cúng thoải mái. Căn hộ giá thành hợp lý, toạ lạc đường Lương Định Của an ninh khép kín. Căn hộ cao cấp dự án Raemian Galaxy công viên dọc sông, tại quận 2 khu An Phú An Khánh khu phát triển. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Raemian Galaxy vị trí tuyệt đẹp, được phát triển bởi Công ty HDTC thiết kế  hàng đầu. Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Raemian Galaxy – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất.

Bán căn hộ Raemian City, ấm cúng thoải mái. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Liên kết vùng của Căn hộ Raemian Galaxy thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

Bán Raemian Galaxy, giá thành hợp lý. Khu dịch vụ Raemian Galaxy: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ… Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, an ninh khép kín. Bao gồm những căn hộ Raemian Galaxy lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Bán căn hộ Raemian City, công viên dọc sông. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá bán căn hộ Raemian Galaxy, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Raemian Galaxy.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, vị trí tuyệt đẹp. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 913 756 339

Xem thêm: Raemian Galaxy căn hộ chiến lược thiết kế thoáng tiện ích đa dạng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *