Raemian Galaxy bố trí tiện nghi sống trong lành tiện ích vượt trội

Bán căn hộ Raemian Galaxy bố trí tiện nghi, nhất khu vực phân bố hợp lý. Căn hộ căn hộ biệt lập, toạ lạc đường Lương Định Của bàn giao chất lượng. Raemian Galaxy không gian sang trọng, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh sống trong lành. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Căn hộ cao cấp dự án Raemian Galaxy thư giãn tối đa, đầu tư bởi Công ty HDTC tiện ích vượt trội. Các căn Raemian Galaxy được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Bán căn hộ Raemian City, phân bố hợp lý. Dự án căn hộ đẳng cấp Raemian Galaxy tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Bán Raemian Galaxy, căn hộ biệt lập. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Raemian Galaxy có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Bán căn hộ Raemian Galaxy, bàn giao chất lượng. Raemian Galaxy giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Raemian Galaxy rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Bán căn hộ Raemian City, không gian sang trọng. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Raemian Galaxy hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, thư giãn tối đa. Biết thêm thông tin chi tiết vị trí căn hộ Raemian Galaxy và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286

Xem thêm: Căn hộ Raemian Galaxy đẹp đa dạng nhiều diện tích phối cảnh độc đáo

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *