Orig Garden Nhà Bè vị trí mặt tiền vị trí đẹp đậm nét văn hóa

dự án Orig Garden vị trí mặt tiền vị trí tốt mạnh mẽ trẻ trung. Căn hộ nằm ngay bên sông, khu vực Phú Xuân tầm vóc quốc tế. Orig Garden cây xanh bao phủ, ở quận Nhà Bè vị trí đẹp. Orig Garden nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Căn hộ cao cấp dự án Orig Garden cách sông không xa, phát triển bởi CTK Group đậm nét văn hóa. Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, Orig Garden là dự án qui mô lớn.
Orig Garden Nhà Bè

can ho Kingdom 101 mạnh mẽ trẻ trung. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Orig Garden chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Vị trí của Orig Garden rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
can ho Sunshine Avenue nằm ngay bên sông. Xung quanh dự án Orig Garden là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Orig Garden kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.
dự án Orig Garden tầm vóc quốc tế. Dự án Orig Garden không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Orig Garden cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Điểm nhấn kiến trúc của Orig Garden là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
can ho Kingdom 101 cây xanh bao phủ. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
can ho Sunshine Avenue cách sông không xa. Thông tin Orig Garden được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *