Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào tháng 9.

Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org– Số lượng các doanh nghiệp, Cty nước ngoài đặt trụ sở làm việc tại Đồng Nai giai đoạn này là rất lớn, đặc biệt là TP. Biên Hòa…. Vì vậy nhu cầu của người nước ngoài về đất nền để ở hay đất nền văn phòng là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều dự án nhà phố và biệt thự tại Đồng Nai giai đoạn này đa phần đều chưa cung cấp đủ những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của họ. Đây chính là nguyên nhân đất nền Biên Hòa New City Long Thành xuất hiện, dự án nhà phố và biệt thự đã mau chóng thu hút sự để ý đặc biệt của rất nhiều quý khách hàng nước ngoài.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duanbienhoanewcity.org

Biên Hòa New City tầm nhìn rộng mở

Với hạ tầng cơ sở và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông đi đến linh hoạt qua Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Nằm trên khu đô thị Long Thành, đi đến dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 Với hạ tầng cơ sở và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông đi đến linh hoạt qua Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3.

Khu thành phố nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh như một thiên đường sống với cuộc sống hàng ngày như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Đồng Nai nhộn nhịp. Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án, cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng mát nhất cho cư dân Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành Khu dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế đa dạng các tiện ích thỏa mãn nhu cầu cho mọi lứa tuổi như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên, công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…

Biệt thự Biên Hòa New City đầu tư lớn

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org đã mang đến một sự chọn lựa phù hợp với một số loại diện tích từ 90m2 – 324m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án nhà phố và biệt thự để KH có thể dễ dàng chọn cho mình đất nền phù hợp nhất. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, đất nền Biên Hòa New City Long Thành được xây dựng với nhiều hạng mục như Nhà phố, Biệt Thự như đất nền Biên Hòa New City Long Thành .. Ngoài ra,Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại toàn bộ các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Mức giá này so với các dự án nhà phố và biệt thự thuộc chuỗi thương hiệu của CĐT trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách bán hàng thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”. Theo lịch chi trả ưu đãi này, KH chỉ cần chuẩn bị 1,1 tỷ/căn, tương ứng 30% giá trị nền là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu đất nền nhà phố và biệt thự ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần chi trả thêm khoản phí nào khác.

Vì vậy, đừng lưỡng lự thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành trước lúc chúng đều có chủ. Tham quan đất nền với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Thông tin tại: Raemian Galaxy