Nhà liền thổ xây sẵn Nam Sài Gòn – sức hút đẳng cấp

raemianquan2.com – Kết thúc quý 1 , phân khúc nhà liền thổ xây sẵn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua. hầu hết nguồn cung mới trong thời gian gần đây , đặc trưng là một số quần thể sở hữu không gian sống xanh kết hợp đầu tư sinh lợi đều có tính thanh khoản cực kỳ ấn tượng.

Phong độ nhất thời, đẳng cấp mãi mãi
 
Theo CBRE, sự phục hồi của nền kinh tế và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng là hai trong nhiều yếu tố củng cố niềm tin của người mua nhà. Không chỉ vậy, sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán cùng với lãi suất tiền gửi không ngừng nghỉ giảm thời gian qua đã bắt đầu kích thích một dòng vốn mới từ một số nhà đầu tư chuyển vào bất động sản . Điều này thể hiện rõ nét nhất trong làm việc thị trường nhà liền thổ xây sẵn quý một vừa qua tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn.
 
Riêng đối với Nam Sài Gòn, câu nói “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” dường như dành riêng cho khu vực này. Bởi sự phát triển hạ tầng ấn tượng với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng, phân bổ cho các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, tăng lên kết nối thông suốt với Quận 2, Quận 4, Quận 8….
 
Chỉ riêng trục tuyến phố huyết mạch Nguyễn Văn Linh đã sở hữu một số công trình trọng tâm như cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2), hệ thống hầm chui cầu vượt nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4, công trình mở rộng con đường Huỳnh Tấn Phát….
 
Theo đó, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững đẳng cấp, xứng đáng là khu thành thị đáng sống bậc nhất giữa lòng thành thị .
 
Tiện ích đẳng cấp – Khởi nguồn thịnh vượng
 
Thực tế ghi nhận tại Quận 7, đặc thù trục trục đường Nguyễn Văn Linh (Đông và Nam Sài Gòn) vẫn duy trì tốc độ chuyển nhượng cao từ năm 2016, trong đó tỉ lệ hấp thụ ấn tượng nhất thuộc về các dự án nhà phố thương mại, villa mang vị trí đi lại dễ dàng và chú trọng đầu tư hệ thống tiện nghi khu vực và mảng xanh. 
 
KĐT Dương Hồng – dự án thuộc phân khu tính năng số 9 của Nam Sài Gòn. tài liệu phone : Tập đoàn Đại Phúc. 617- 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. điện thoại : 1800 6363  Website: www.daiphuc.com.vn
 
Khu Nam được coi là nơi sở hữu mật độ dày về những hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, trung tâm y tế quốc tế FV….
 
Khu vực này cũng đồng thời mang không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở thành quyến rũ , mở ra cho quý khách an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự tuyển lựa để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.
 
Đơn cử, KĐT Dương Hồng – thuộc phân khu tính năng số 9 của Nam Sài Gòn, do Tập đoàn Đại Phúc phát triển là một ví dụ. Dự án này tiếp tục ghi nhận thanh khoản tăng trên 20% với 50% cư dân đã dọn về ở. 
 
Chia sẻ về quyết định lựa chọn của mình, một cư dân lớn tuổi tại Dương Hồng cho biết: “Dạo gần đây , nghe nhiều tin tức không tốt về việc quản lý, dịch vụ của các khu căn hộ, để tránh rắc rối phát sinh, tôi đã chọn nhà phố xây sẵn ở đấy . Tự mình quản lý, cho thuê sẽ an toàn hơn, cũng là một phần tích lũy tài sản tốt cho con cái sau này.”
 
dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Đại Phúc cũng sẽ tiếp tục phát triển một số quần thể KĐT ở khu đô thị Nam Sài Gòn, cụ thể là khu vực Bình Chánh, Nhà Bè….đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình ngày một lớn của cư dân TP.HCM.
 

Theo TTDN