Lý giải nguyên nhân căn hộ của Sunshine Riverside “cháy hàng”

raemianquan2.com – Sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, hiện Sunshine Riverside chỉ còn những căn hộ cuối cùng. Những KH đặt mua căn hộ Riverside hiện tại sẽ được chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi quyến rũ .

Sunshine Riverside: Chốn đi – về lý tưởng

Sunshine Riverside và những ưu thế “đắt giá”

Ra mắt thị trường từ giữa năm 2016, tổ hợp công trình Sunshine Riverside đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường nhà đất phía Tây Hà Nội, nơi hội tụ những thế mạnh vượt trội: vị trí đắc địa , hạ tầng tiên tiến, giao thương tiện dụng và dịch vụ đẳng cấp.

Sunshine Riverside được xây dựng với tiêu chí: kiến tạo một số căn hộ đáp ứng nhu cầu đầu tư & ở thực, giá bán phù hợp , chú trọng phát triển không gian và tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cho người dân Thủ đô.

Ở Sunshine Riverside, không gian phục vụ cùng đồng là yếu tố được đặc biệt quan tâm

Chị Minh Tuấn (quận Cầu Giấy) – Cư dân tương lai của Sunshine Riverside chia sẻ: “Vợ chồng tôi lập nghiệp ở Hà Nội đã hơn 10 năm và luôn khao khát mua được một căn hộ tiện ích, mang không gian cho con trẻ phát triển. Nhưng phải đến đầu năm 2017 vợ chồng tôi mới lựa chọn một dự án ưng ý. Đó là Sunshine Riverside, quần thể mang mức giá phù hợp , tiện ích tối ưu và đặc thù có thiết kế không gian phục vụ cùng đồng”.

Chính bởi những lợi điểm về vị trí, giá bán, tiện ích,… Sunshine Riverside là sự tuyển lựa không thể nào tốt hơn cho một vài hộ gia đình, khách mua trẻ… với nhu cầu ở thực, đầu tư. như vậy , chỉ sau 1 năm ra mắt, những căn hộ của tổ hợp Sunshine Riverside gần như đã với chủ nhân . Hiện tổ hợp chỉ còn một vài lượng ít một số căn hộ cuối cùng.

dễ dàng với , nhận ưu đãi hấp dẫn

Theo đại diện chủ đầu tư, ngoài mức giá tranh giành , chủ đầu tư còn đưa ra một loạt một số ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ. nổi trội nhất là chính sách hometel, theo đó chủ đầu tư cam kết lợi nhuận thuê lại 18% trong 2 năm với người mua nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 5 năm miễn phí dịch vụ quản lý, tặng 3 cây vàng cho khách mua căn hộ 2 PN, 4 cây vàng cho bạn căn hộ 3PN… Với chính sách này, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn đầu tư căn hộ tại công trình Sunshine Riverside.

Tại công trình , chủ đầu tư cũng dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống tiện ích tân tiến phục vụ cư dân tương lai như: khu vui chơi, vui chơi và thư giãn phức hợp, bao gồm: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, Cafe outdoor… với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được lưu thông thông suốt, nơi có độ cao phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng.

Hiện tổ hợp có lịch trình xây dựng khẩn trương, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách mua vào quý 4 năm 2018.