Khu chung cư Riva Park Nguyễn Tất Thành điểm nhấn kiến trúc view trải rộng

(https://raemianquan2.com) Dự án xây dựng căn hộ tại khu bán căn hộ Riva Park trông đợi sẽ đem đến cho người dân những căn hộ với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, khu chung cư Riva Park Nguyễn Tất Thành còn đáp ứng đầy đủ những loại tiện ích từ nội khu đến ngoại khu. Vậy dưới đây là một số tiện ích nội khu bán căn hộ Riva Park , chúng tôi xin đáp ứng nhằm giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn những giá trị có được khi sở hữu căn hộ thuộc dự án này, các bạn hãy cùng nhau xem xét thêm nhé. chung cư cao cấp Riva Park điểm nhấn kiến trúc

Riva Park

Danh sách toàn các các chung cư ở quận 4. Giakhanhland.vn tổng hợp tất cả các dự án các chung cư ở quận 4 với thông tin mới nhất.

căn hộ De La Sol tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đang được kỳ vọng trở thành trung tâm phát triển mới của cả thành phố khi được chính quyền thành phố triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông ngày càng hiện đại, đồng bộ. Quận 4 là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi cảnh quan đô thị cả phía Nam Sài Gòn hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị BĐS gia tăng nhanh chóng. Với các BĐS cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là vô cùng quan trọng, nhưng việc luôn dẫn dầu xu thế và đem lại những điều mới mẻ cho khách hàng cũng quan trọng không kém, và tập đoàn Vietcomreal đã làm được điều này tại dự án căn hộ khu chung cư Riva Park Nguyễn Tất Thành.

căn hộ De La Sol là một dự án được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. khu chung cư Riva Park Nguyễn Tất Thành với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Sống tại dự án căn hộ Riva Park Vietcomreal, quý khách hàng sẽ không phải lo về an ninh bởi sự biệt lập, chặt chẽ, giám sát 24/7 của camera, các chốt bảo vệ và những đội tuần tra cơ động thường xuyên.

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Điểm nhấn căn hộ De La Sol là các căn hộ đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 58m² – 111m² phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Với mức giá chưa tới 32 triệu /m2 và các chính sách ưu đãi khác, sở hữu căn hộ khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt tiền đường tại Sài Gòn không còn là điều mơ ước. Với khu chung cư Riva Park Nguyễn Tất Thành, cư dân có thể tận hưởng tiêu chuẩn sống cao cấp, giao thông thuận lợi mà không cần lo lắng về tài chính. Mức giá chỉ từ 32 triệu /m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở nên đẳng cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ khu chung cư Riva Park Nguyễn Tất Thành như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)913756339

Xem thêm