Golden Peak Nha Trang lối sống hiện đại nhiều ưu đãi không gian rộng rãi

nha trang golden gate lối sống hiện đại đầy quyến rũ phong cách tự nhiên. Khu căn hộ gần khu sầm uất, nằm trên đường 28e Trần Phú cuộc sống lí tưởng. Khu căn hộ Golden Peak cảnh quan chuyên nghiệp, khu vực quận Nha Trang nhiều ưu đãi. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Căn hộ Golden Peak cân bằng phong thủy, xây dựng bởi Đỉnh vàng không gian rộng rãi. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
Golden Peak Nha Trang

du an Sunshine Avenue phong cách tự nhiên. Dự án Golden Peak toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Căn hộ Golden Peak có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
dự án kingdom 101 gần khu sầm uất. Khu dân cư phức hợp Golden Peak được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
nha trang golden gate cuộc sống lí tưởng. Tất cả các căn hộ Golden Peak đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Golden Peak quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.
du an Sunshine Avenue cảnh quan chuyên nghiệp. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Golden Peak còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
dự án kingdom 101 cân bằng phong thủy. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *