Dự án Raemian Galaxy thư giãn trọn vẹn không gian mở quản lý 5 sao

Bán căn hộ Raemian Galaxy thư giãn trọn vẹn, khu biệt lập bố trí hiện đại. Dự án không gian xanh lớn, nằm trên đường đường Lương Định Của công năng tối ưu. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy vị trí cửa ngõ, quận 2 khu An Phú An Khánh không gian mở. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ mặt bằng Raemian Galaxy khu CT2 bố trí khoa học, được phát triển bởi Công ty HDTC quản lý 5 sao. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Raemian Galaxy được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.

Bán căn hộ Raemian City, bố trí hiện đại. Từ căn hộ Raemian Galaxy, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Raemian Galaxy có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.

Bán Raemian Galaxy, không gian xanh lớn. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Những điểm nhấn của căn hộ Raemian Galaxy: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Raemian Galaxy.

Căn hộ Raemian Galaxy, công năng tối ưu. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Thiết kế kiến trúc Raemian Galaxy kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

Bán căn hộ Raemian City, vị trí cửa ngõ. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Raemian Galaxy có thể chủ động.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, bố trí khoa học. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0915916915

Xem thêm: Dự án Raemian thiết kế phong thủy khu đất vàng cảm giác yên bình

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *