Dự án Raemian Galaxy lợi nhuận cực cao giá cạnh tranh sở hữu lâu dài

Bán căn hộ Raemian Galaxy lợi nhuận cực cao, khu cao cấp tràn ngập sức sống. Dự án thể hiện đẳng cấp, vị trí đường đường Lương Định Của nội thất đẳng cấp. Dự án cao cấp Raemian Galaxy bảo vệ hiện đại, quận 2 khu An Phú An Khánh giá cạnh tranh. mặt bằng Raemian Galaxy khu CT7-8 gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy cân bằng phong thủy, phát triển bởi Công ty HDTC sở hữu lâu dài. Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Bán căn hộ Raemian City, tràn ngập sức sống. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Raemian Galaxy, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

Dự án Raemian Galaxy, thể hiện đẳng cấp. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,…

Bán căn hộ Raemian Galaxy, nội thất đẳng cấp. Căn hộ Raemian Galaxy có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Raemian Galaxy đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Bán căn hộ Raemian City, bảo vệ hiện đại. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, cân bằng phong thủy. Quý khách dự án Raemian Galaxy liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 903 191 286

Xem thêm: Dự án Raemian Galaxy một biểu tượng mới đậm phong cách đầu tư quy mô

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *