Dự án Raemian Galaxy căn hộ hạng A mật độ thấp hạ tầng hòan thiện

Bán căn hộ Raemian Galaxy căn hộ hạng A, sống phong cách đậm nét văn hóa. Dự án ngôi nhà mong đợi, vị trí tại đường đường Lương Định Của nét đẹp hài hòa. Raemian Galaxy môi trường văn minh, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh mật độ thấp. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dự án mặt bằng Raemian Galaxy khu CT5-6 không gian yên bình, chủ đầu tư Công ty HDTC hạ tầng hòan thiện. Từ căn hộ Raemian Galaxy, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón.

Bán căn hộ Raemian City, đậm nét văn hóa. Với vị trí đắc địa như thế, Raemian Galaxy xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Raemian Galaxy với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Raemian Galaxy không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Bán Raemian Galaxy, ngôi nhà mong đợi. Raemian Galaxy có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, nét đẹp hài hòa. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Raemian Galaxy được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Căn hộ Raemian Galaxy, môi trường văn minh. Raemian Galaxy rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Raemian Galaxy hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, không gian yên bình. Thông tin chi tiết dự án Raemian Galaxy và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0915 916 915

Xem thêm: Dự án Raemian Galaxy lợi nhuận cực cao giá cạnh tranh sở hữu lâu dài

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *