Dự án căn hộ chung cư Sky Center có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Một trong những điểm khiến dự án Sky Center nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng đó chính là dự án chung cư sở hữu một hồ cảnh quan lớn. Nó đem lại nhiều giá trị cho dự án chung cư cũng như những cư dân tương lai của Dự án căn hộ chung cư Sky Center.

Sky Center

Cuộc sống thanh bình tại Dự án căn hộ chung cư Sky Center

Nằm trong dự án chung cư mang trong mình những ưu điểm riêng biệt, cho thuê căn hộ Sky Center mang trong mình vị trí thuận lợi tại đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, mang đến một trục giao thông thuận lợi chưa từng thấy cho cư dân. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Vì thế Dự án căn hộ chung cư Sky Center tất nhiên được thừa hưởng vị thế hoàn hảo này, quý cư dân tại căn hộ sẽ được hưởng một hướng nhìn mãn nhãn ngoạn mục và lưu thông thuận lợi qua những trục đường huyết mạch trong thành phố. Hay thuận lợi cho việc lưu thông tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Mặt khác, Hưng Thịnh Corp cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được lựa chọn kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án căn hộ chung cư Sky Center. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Tp.Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. Tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không một CĐT nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các CĐT chỉ chăm chú đến quyền lợi và lợi nhuận họ đạt được lúc xây dựng và bán dự án chung cư đó. nhưng với Dự án Dự án căn hộ chung cư Sky Center thì khác, điều Hưng Thịnh Corp mong muốn đó là mang đên một không gian sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh vô cùng khác biệt với các dự án chung cư khác.

Hỗ trợ đặc trưng từ CĐT Hưng Thịnh Corp

Căn hộ Sky Center được thiết kế căn hộ giá rẻ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ giá rẻ phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 74m2 đến 129m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Đây là một sự phân bổ hợp lý và phong phú vô cùng. Vì diện tích căn hộ giá rẻ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không có nhiều số lượng quý khách hàng với tới được căn hộ giá rẻ của mình mong muốn.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 9

Với mức giá bán Dự án căn hộ chung cư Sky Center chỉ từ 32.5 triệu/m2. Gia đình nhỏ của bạn sẽ được sống trong căn hộ giá rẻ đầy đủ tiện ích, hai phòng ngủ có diện tích từ 73,43m2 đến 80,1m2. Với không gian tiên tiến và thoáng đãng . Đặc biệt, hệ thống nội thất tiện nghi, tiên tiến đã được đồng bộ hoàn thiện, gia đình bạn chỉ việc xách valy vào ở. Sức hút của khu vực này mang đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Dự án căn hộ chung cư Sky Center đợi mong sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn. Chúng tôi cam kết giải thích quý khách hàng từ khâu lựa chọn căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới lúc quý khách hàng về ở tại căn hộ hạng sang.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Raemian Quận 2