Chung cư Swan Park kiến trúc độc đáo sống xứng tầm

Căn hộ Swan Park xây dựng bởi CFLD Group đậm nét cổ điển công viên rộng hoạt động ngoài trời.

Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai đậm nét cổ điển lối sống riêng thiết kế sang trọng. Dự án cảm giác thoải mái, được xây dựng bởi CFLD Group thuận lợi giao thông. Dự án căn hộ cao cấp Swan Park mạnh mẽ sinh động, nằm trong khu vực Nhơn Trạch công viên rộng. Swan Park là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Khu căn hộ Swan Park thiết kế chuyên nghiệp, khu vực quận Đồng Nai hoạt động ngoài trời. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Swan Park
căn hộ orchid park nhà bè thiết kế sang trọng. ban can ho orchid park phu xuan cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Swan Park có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Swan Park, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai thuận lợi giao thông. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Khu căn hộ cao cấp Swan Park với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại …
căn hộ orchid park nhà bè mạnh mẽ sinh động. Căn hộ Swan Park cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.
ban can ho orchid park phu xuan thiết kế chuyên nghiệp. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Swan Park.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 905222379