Dự án Raemian Galaxy City được Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà – HDTC phát triển với định hướng trở thành dự án căn hộ cao cấp tại quận 2. Dự án Raemian Galaxy City quận 2 thiết kế theo phong cách hiện đại, có quần thể rộng lớn, nhiều tiện ích cao cấp.

Công ty HDTC có nguồn vốn dồi dào với mong muốn đem đến cho dân cư một sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và tiện ích Raemian Galaxy City tốt nổi trội hơn hẳn so với các dự án cùng khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư cùng với danh tiếng của các đơn vị quản lý giám sát hàng đầu thế là cơ sở vững chắc để bạn an tâm chất lượng và tiến độ của dự án.

Được quản lý và giảm sát bởi những công ty hàng đầu thế giới là cơ sở vững chắc để bạn an tâm chất lượng và tiến độ của dự án Raemian Galaxy. Chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn và nhiều tiện ích nhất.

.

CÔNG TY TNHH RAEMIAN
Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: (08) 6291 6900
Email: contact@hdtc.com.vn

Là Chủ Đầu Tư của dự án, HDTC được thành lập từ năm 1984, với tiền thân là ” Ban Quản Lý Công Trình Nhà Ở ” trực thuộc sở Nhà Đất và Công Trình Công Cộng. Đến năm 1984 mới chuyển tên thành công ty phát triển nhà ở thành phố.

Tới năm 2005, mới đổi thành công ty cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà, với 100% vốn nhà nước. Trụ sở chính: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1

Lĩnh vực kinh doanh: Xây dựng khu dân cư. Xây dựng hạ tầng đô thị. Cầu đường. Quản lý chất lượng công trình. Thiết kế công trình, và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến xây dựng.

Vị trí Raemian Galaxy City toạ lạc tại trung tâm quận 2 được quy hoạch bởi tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers. Là tập đoàn Kiến trúc hàng đầu có uy tín và lịch sử trên 30 năm, trụ sở chính tại Hàn Quốc. Điều này khẳng định được đẳng cấp, chất lượng cũng như vị thế của tập đoàn.


Đơn vị giám sát thi công căn hộ Raemian Galaxy City: công ty Apave là công ty hàng đầu của Cộng hòa Pháp chuyên về lĩnh vực giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro. Vì vậy dự án đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn cho cư dân sinh sống tại nơi đây.


Đơn vị quản lý dự án Raemian Galaxy City: Savista – một trong những đơn vị quản lý dự án lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Nhờ vậy cư dân tại đây sẽ được hưởng mọi dịch vụ tiện ích tốt nhất dành cho gia đình để bạn an cư lạc nghiệp.