Căn hộ Raemian Galaxy căn hộ khép kín tầm nhìn rộng nét đẹp hài hòa

Bán căn hộ Raemian Galaxy căn hộ khép kín, đầy quyến rũ phù hợp đầu tư. Căn hộ không gian yên bình, vị trí đường đường Lương Định Của tiện ích hạng sang. Khu dự án cao cấp mặt bằng Raemian Galaxy khu C công viên bên cạnh, tại quận 2 khu An Phú An Khánh tầm nhìn rộng. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Dự án căn hộ cao cấp Raemian Galaxy thương hiệu uy tín, xây dựng bởi Công ty HDTC nét đẹp hài hòa. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Bán căn hộ Raemian City, phù hợp đầu tư. Căn hộ Raemian Galaxy nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Raemian Galaxy là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Căn hộ Raemian Galaxy, không gian yên bình. Tiện ích nội khu căn hộ Raemian Galaxy: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Raemian Galaxy còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, tiện ích hạng sang. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Raemian Galaxy đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Căn hộ Raemian Galaxy đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

Bán căn hộ Raemian City, công viên bên cạnh. Thanh toán Raemian Galaxy theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, thương hiệu uy tín. Thông tin chi tiết dự án Raemian Galaxy và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)915916915

Xem thêm: Dự án Raemian Galaxy tầm nhìn toàn cảnh view trải rộng căn hộ hiện đại

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *