Căn hộ Raemian cách sông không xa sống độc đáo nội thất hiện đại

mặt bằng Raemian Galaxy khu C cách sông không xa, khu dân trí khách hàng cao cấp. Căn hộ nhiều nền văn hoá, toạ lạc đường đường Lương Định Của cao cấp hiện đại. Khu dự án cao cấp Raemian Galaxy không gian thanh bình, quận 2 khu An Phú An Khánh sống độc đáo. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Raemian Galaxy có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Căn hộ cao cấp dự án Raemian Galaxy đô thị kiểu mẫu, phát triển bởi Công ty HDTC nội thất hiện đại. Phòng ngủ Raemian Galaxy được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Bán căn hộ Raemian City, khách hàng cao cấp. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Raemian Galaxy chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

Căn hộ Raemian Galaxy, nhiều nền văn hoá. Dự án căn hộ cao cấp Raemian Galaxy có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…

Bán căn hộ Raemian Galaxy, cao cấp hiện đại. Dự án Raemian Galaxy là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Raemian Galaxy được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Bán căn hộ Raemian City, không gian thanh bình. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, đô thị kiểu mẫu. Biết thêm thông tin chi tiết Raemian Galaxy và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84)915916915

Xem thêm: Căn hộ Raemian cuộc sống hiện đại đầy cá tính bàn giao hoàn thiện

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *