Căn hộ Icon 56 chủ đầu tư hàng đầu danh tiếng

căn hộ Icon 56 quận 4 là một siêu phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, mặc dù chưa chính thức được cho công bố thị trường nhưng đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Dự án căn hộ hạng sang này đã sở hữu nhiều lợi thế mà các dự án bất động sản khác không có được.

Icon 56

Khu căn hộ Icon 56 tiện ích phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng giúp thuê căn hộ Icon 56 ghi điểm trong mắt KH là tiến độ xây dựng. Được khởi công vào năm 2019, sau một thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, Căn hộ Icon 56 đã chính thức đã đi vào hoạt động và bàn giao căn hộ hạng sang cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Dự án có ích thế vượt bậc về đi đến hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …… cư dân tương lai ở Căn hộ Icon 56 dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8

Những tiện ích phong cảnh của căn hộ Icon 56 quận 4 như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án bất động sản, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Sống trong một cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 tiện nghi nhất

Các Chung cư Icon 56 có thiết kế tinh tế, phong phú loại hình sản phẩm và diện tích, Bên cạnh đó là chỉ có căn hộ/ tầng giúp đem lại môi trường sống xanh, thông thoáng và khoáng đạt luôn tràn ngập ánh sáng, gió trời, gần gũi với thiên nhiên. Theo phong thủy được các chuyên gia hàng đầu kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật một chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

Tìm hiểu thêm Căn hộ Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/gold-hill/

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 2.9 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại Căn hộ Icon 56. Đây là một con số không hề cao lúc so sánh với thị trường BĐS hiện nay và với các dự án bất động sản cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Officetel có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ hạng sang điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên KH có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lọc hơn lúc chọn lọc chọn lọc đầu tư vào Căn hộ Icon 56. Là dự án bất động sản tâm huyết của CĐT Tập đoàn Novaland, Căn hộ Icon 56 thỏa mãn nhiều tiêu chí tốt, chắc chắn cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng cuộc sống hạnh phúc- Căn hộ Icon 56. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án bất động sản – “Căn hộ Icon 56”.

Tham khảo bởi: Raemianquan2.com