Căn hộ cao cấp Citizen.TS Trong cuộc đua nhà ở cao cấp

Thị trường BĐS nhà ở đẳng cấp dịp năm 2019 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của KH tăng thêm mạnh mẽ. Trong đó, những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp may mắn có được địa điểm “kim cương” như căn hộ Citizen.TS GKG luôn đứng TOP đầu về lượng KH quan tâm và “săn đón”. Điều này làm cho lượng giao dịch tại dự án căn hộ chung cư luôn trong hiện trạng nhộn nhịp dù các tòa chung cư chưa chính thức bước vào giai đoạn bàn giao.

Citizen.TS

Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS dự án trung tâm

chủ đầu tư hưng thịnh có vị trí chiến lược trên đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, từ địa điểm tòa nhà có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Tòa nhà sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch lưu thông các tỉnh phía Nam với khu vực trung tâm Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Citizen.TS cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư còn đem đến thời cơ đầu tư rất là có giá trị rất cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia phân tích là có tiềm năng tăng thêm giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc trưng là lúc hạ tầng trong khu vực được hoàn thiện và đi vào hoạt động.Do đó, các KH nhanh tay đầu tư vào khu căn hộ hạng sang Citizen.TS càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước lúc sự phát triển chung của khu vực làm tăng thêm mặt bằng giá.

căn hộ Citizen.TS GKG hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích đẳng cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân.Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của Citizen.TS chủ đầu tư hưng thịnh. Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS sản phẩm tốt

Tại những dự án căn hộ chung cư khác của Hưng Thịnh Corp đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không xẩy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Citizen.TS lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều KH còn kỳ vọng, những căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Sự thỏa sức tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT Hưng Thịnh Corp và đơn vị quản lý vận hành Hưng Thịnh muốn đem đến cho các cư dân Căn hộ cao cấp Citizen.TS.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp Citizen.TS tại: mua căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ cao cấp, nhưng Căn hộ cao cấp Citizen.TS lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của Căn hộ cao cấp Citizen.TS luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Căn hộ cao cấp Citizen.TS dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên một không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, Căn hộ cao cấp Citizen.TSđược thí dụ một khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá đa dạng từ 81,77 m2 – 165,25m2, mức giá từ 2.2 tỷ/căn . Tóm lại, lúc nguồn cung chung cư tại vị trí chiến lược Sài Gòn không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu chung cư mà Căn hộ cao cấp Citizen.TS là một thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, lúc KH chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.