Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh lợi thế ưu việt trục đường chính

Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com – một cái tên hàm chứa sự sâu xa, nhẹ nhàng lại mạnh mẽ, vừa êm đềm lại bao hàm sự phiêu lưu. Nó không chỉ cầu an mà mang lại cả sự bình yên, che chở cho người khác. Cái tên cũng đã nói lên tất cả – đại diện cho những gì êm ả nhất, công chính nhất và tốt đẹp nhất.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long lợi thế ưu việt

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của khu đô thị kiểu mẫu – khu đô thị văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ đẳng cấp mà còn đậm chất truyền thống mà khu chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long có thể mang lại cho những cư dân của “thành phố” mình. khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp tọa lạc tại vị trí kim cương 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố đường Nơ Trang Long, đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh … Dự án căn hộ chung cư gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, bệnh viện E, trung tâm thương mại Metro…

Chưa có bất kì một dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng thành phố Hồ Chí Minh ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn. An ninh: Luôn chắc chắn an toàn 24/24 với hệ thống an ninh hiện đại. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, Tốc độ cao, Bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát An ninh hiện đại, hai tầng hầm đỗ xe, chắc chắn cung cấp chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp trục đường chính

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh như mang cả 1 thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng nhất.

căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 143m2, có từ hai – 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá dự định từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được coi là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh hiện là điểm sáng của bất động sản phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com